Inox xước chéo đen chống vân tay (AFP)


Inox xước chéo đen (HL Cross Ti-Black + AFP) là loại inox có bề mặt được tạo trang trí nhìn những đường xước đan chéo nhau, đều trên bề mặt tấm inox sau đó được đưa vào mạ chân không PVD nó sở hữu màu đồng đỏ rất đẹp mắt, mới lạ, tinh xảo, độc đáo.

Sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời để trang trí nội ngoại thất biệt thự, nhà phố cũng như nhiều công trình đẳng cấp khác.


Còn hàng

  1. Kích cỡ :1.0 x 1219 x 2438(mm) các kích cở khác được cung cấp theo đơn đặt hàng.
  2. Dung sai kích cỡ: theo tiêu chuẩn JIS G4305
  3. Độ hoàn thiện bề mặt: Tấm inox xước chéo trắng, tấm inox xước chéo vàng, tấm inox xước chéo đen, tấm inox xước chéo đồng, vàng hồng….và được cung cấp theo đơn hàng.
  4. Chủng loại: 304, các chủng loại khách được cung cấp theo đơn hàng.
  5. Tiêu chuẩn: ASTM, SAE J405, JIS G4305
  6. Xuất xứ: Trung Quốc cao cấp

*Inox Màu Cường Quang dự trữ và cập nhật thường xuyên nhiều mẫu inox có bề mặt trang trí cao cấp khác nhau để Quý khách có thể thỏa sức lựa chọn những kiểu dáng hoa văn mình yêu thích

inox xước chéo đen

INOX XƯỚC CHÉO ĐEN - HL CROSS BLACK STAINLESS STEEL

Inox xước chéo đen là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và thân thiện với người dùng. Mẫu inox xước có 2 loại:

1/ Loại được làm từ tấm 2B: là dùng tấm phôi có độ bóng 2B đưa vào phun cát tạo bề mặt trang trí ngay. Loại này có ưu điểm giá rẻ hơn rất nhiều do rút ngắn công đoạn đánh bóng, cho nên bề mặt xước chéo mờ và tối, không có phản xạ ánh sáng và khi được mạ công nghệ chân không PVD lên màu xước chéo vàng, màu xước chéo đen hay đồng cát độ thẩm mỹ cũng kém hơn loại dùng từ tấm bóng 8k.

2/Loại được làm từ tấm 8k: là từ độ bóng 2B được đưa vào mài, đánh bóng rất nhiều lần đến khi bề mặt inox siêu mịn và sáng như gương lúc này người ta mới đưa vào đánh bóng xước chéo, tạo ra bề mặt trang trí nhìn như kẻ caro trên bề mặt tấm inox và chúng phản xạ ánh sáng lấp lánh khi ánh đèn chiếu vào và lúc này mới đưa vào mạ chân không PVD tạo ra các tấm inox xước chéo đen, inox xước chéo vàng, inox xước chéo đồng…

Khi sử dụng inox xước chéo và được kết hợp với các vật liệu trang trí khác tạo ra các công trình kiến trúc, xây dựng, buồng thang máy, không gian nội ngoại thất độc đáo và tinh tế, sắc xảo, nó khiến người ta cảm giác choáng ngợp vừa ngỡ ngàng vừa hãnh diện khi bước vào một thế giới lung linh tráng lệ.

inox xước chéo đen

Tấm inox xước chéo đen - HL Cross Black Stainlesssteel

V ưu đim ca công ngh m chân không PVD:

- Kh năng kết dính tuyt vi: Lp ph PVD mang li đ kết dính và đ bn cao cho vt liu. Cho phép un / ct nhiu góc đ khác nhau, cũng như sn xut b sung mà không làm hng b mt và không đ li tình trng nt hoc bong tróc b mt. Thích hp cho c thiết kế ni tht và xây dng ngoi tht.
- Kh
năng chng oxy hóa và chng ăn mòn tuyt vi: Trong các trường hp và môi trường bình thường, lp ph PVD tăng cường và cung cp kh năng chng oxy hóa cho vt liu được áp dng cho c trong nhà và ngoài tri; đ đi màu thp; và duy trì kết cu b mt kim loi.
- Tăng đ
cng b mt: Theo đ cng ca lp ph kim tra Micro, ch s đ cng đt đến HV2.250

Các lo
i PVD và đ dày lp m trên các b mt inox trang trí:
- Các loi PVD: Các phương pháp và k thut ph PVD bao gm TiN, ZrN, CrN, TiAlN, TiC, TiCN và TiO, v.v.
- Đ
dày lp ph PVD: Đơn v siêu nh, đ dày lp ph Titan trang trí thường t 0,3μm ~ 0,5 μm
- Màu ph
PVD:

1) Đng thau- Copper (-001)

2) Nâu - Brown (-002)

3) Đen - Black (-003)

4) Vàng - Gold (-004)

5) Vàng Hng – Rose Gold (-005)

6) Đng - Bronze (-006)

7) Bc niken- Nickel silver (-007)

- Các b mt inox trang trí gm có: Xước HL(Hairline), Sc Nhuyn No4, No.8/8k (Mirror- Bóng gương), Xước ri, Xước k caro, Phun cát, Hoa văn, 3D…

+ Ưu đim ca lp ph PVD là sn phm mđ cng cao, chng ăn mòn tt so vi nhng công ngh m đin khác. Các tm inox s dng công ngh m PVD đm bo đ bn cao và hu như không cn lp ph nào khác.
+ Công ngh
xi m chân không có th áp dng cho hu hết các vt liu xi m khác nhau, k c mt s vt liu hu cơ.
+
Đm bo được tính thân thin vi môi trường do không thi ra cht đng trong quá trình xi m như nhng loi hình xi m khác.
+ B
n có th s dng nhiu k thut đ to ra lp m nht đnh.
+ Trong
điu kin nhit đ thp khong 200-450 đ C, công ngh m chân không PVD cũng đm bo được cht lượng và to ra được các sn phm m như: nha do, thy tinh, ceramic.
V
nhược đim m PVD:

+ Đ có th to ra nhng tm inox cht lượng thì công ngh m chân không đòi hi mt quy trình khá khc khe, bi mi s tác đng đu có nh hưởng đến cht lượng, đ bn, đ đng đu ca màu sc trên b mt inox .
+ Quy trình th
c hin m chân không PVD tương đi phc tp, vì vy nhân viên k thut xi m phi đm bo tay ngh vng chc đ to ra nhng sn phm tt nht.

Đ qun lý trong quá trình PVD bng cách kim soát con s và s đc tương ng ca tng màu sơn cho phép chúng tôi đm bo màu sc ca mi lô sn phm ging nhau. Sau khi mi quá trình PVD hoàn thành, mt cuc kim tra sau đó được thc hin vi vic áp dng mt công c đánh giá màu sc đ đm bo màu sc đng đu và cht lượng đt tiêu chun.

Công Ty TNHH Kim Loại Cường Quang

Điện thoại: 028.38473363 - Ms.Nhung: 0766.201.304 - Zalo: 0908.21.33.77

Mr.Cường: 0776.304.316 - Zalo: 091.33.45.826

Email: cuongquanginox@gmail.com

www.inoxmauvietnam.com

www.inoxmauvietnam.com.vn

Địa chỉ: 68 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận.Tân Phú,Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc : 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy , Chủ nhật - Nghỉ