Hướng dẫn mua hàng

12/11/2018 | 1170 |
0 Đánh giá

Để có thể mua hàng của Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang, quý khách hàng/đối tác xin vui lòng truy cập vào website của Cường Quang theo một trong 04 địa chỉ sau đây:

3 cách để mua hàng tại Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang bạn nên biết

Sau khi vào được website, bạn nhìn lên thanh công cụ ngay đầu trang web và thực hiện theo các cách sau đây:

Cách 1: Nhấn vào phần Liên Hệ rồi điền thông tin đầy đủ vào Form đã có sẵn rồi ấn Gửi đi. Các thông tin của bạn sẽ nhanh chóng được đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng tiếp nhận.

Không quá 12h sau, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ với quý đối tác/khách hàng thông qua các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp (email hoặc số điện thoại) để giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra mức báo giá tốt nhất với sản phẩm mà bạn đang cần.

Cách 2: bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số hotline của công ty gồm 0913 345 826 (Mr.Cường) hoặc 0908213377 (Ms Nhung). Các thắc mắc của quý khách hàng cũng sẽ nhanh chóng được giải đáp, hỗ trợ nhiệt tình.

Cách 3: Bạn có thể trực tiếp tới trụ sở của Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang tại 68 Lê Sát, P Tân Quý, Q Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh để tham khảo các sản phẩm mình đang có nhu cầu.

Quy trình mua bán sản phẩm tại Cường Quang

Quy trình mua bán các sản phẩm mà Cường Quang sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Quý khách tìm chọn sản phẩm trên hệ thống website của Công ty TNHH Kim Loại Cường Quang hoặc trực tiếp đến trụ sở chính của chúng tôi để tham khảo.

Bước 2: Quý khách hàng liên hệ qua email hoặc số điện thoại để được tư vấn rõ hơn về mức giá, có được hỗ trợ kịp thời nhằm nắm bắt chính xác dòng Inox mà mình đang cần.

Bước 3: Quý khách hàng điền đầy đủ thông tin vào Form có sẵn (trường hợp mua hàng online) hoặc điền vào hóa đơn các sản phẩm mình cần mua (trường hợp mua trực tiếp).

Bước 4: Cường Quang xác nhận đơn hàng thông qua email/số điện thoại (trường hợp mua online) hoặc xác nhận, yêu cầu khách hàng ký vào hóa đơn (trường hợp mua hàng trực tiếp).

Bước 5: Chúng tôi tiến hành xuất hàng theo đúng thông tin hóa đơn hoặc tạo hợp đồng thương thảo theo thống nhất của cả hai bên (quy định rõ số tiền cọc trước, thời gian nhận hàng, thời hạn thanh toán số còn lại,…)

Bước 6: Cường Quang chuyển hàng tới đúng địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa và thực hiện các thủ tục, thao tác còn lại như hợp đồng/thỏa thuận trước đó.

Quý khách hàng liên hệ qua email hoặc số điện thoại để được tư vấn rõ hơn về mức giá

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng sẽ biết cách mua hàng, nhanh chóng, tránh tình trạng mua nhầm qua trung gian gây mất thêm phí.

 

INOX CƯỜNG QUANG CAM KẾT:

Mang lại những sản phẩm từ Inox tấm - cuộn đẹp mắt, có độ bền vượt trội, sở hữu khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên vượt trội giúp quý khách hàng có được công trình bền chắc đúng ý muốn.

Đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhằm giúp bạn có được lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

Mang đến mức giá tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ ưu việt để đối tác, quý khách hàng tiết kiệm chi tiêu hiệu quả.

Thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, chính sách đổi trả hàng hóa ưu việt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH KIM LOẠI CƯỜNG QUANG

  • Điện thoại: 028.38473363 - 028.38473363 Ms.Nhung (Zalo): 0766.201.304
  • Mr.Cường: 0776.304.316 - Zalo: 091.33.45.826
  • Email: cuongquanginox@gmail.com
  • www.inoxmauvietnam.com
  • www.inoxmauvietnam.com.vn
  • Địa chỉ: 68 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận.Tân Phú,Tp.Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc : 8:00 - 19:00, Thứ hai - Thứ Bảy , Chủ nhật - Nghỉ

(*) Xem thêm

Bình luận